วันที่จัด :

2 เม.ย. 2023

วันที่สิ้นสุด :

2 เม.ย. 2023

รูปแบบการอบรม :

Onsite

ขอเชิญร่วมงาน “SOME ONE หนึ่งในหลาย” เวทีเสวนาสาธารณะ ครั้งที่ 3

พลเมืองข้ามพรมแดน : ไทยในเทศ-เทศในไทย และความท้าทายของสังคมพหุวัฒนธรรม

วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2566 เวลา 09.00-16.30 น.
ณ ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ศาลายา)
Facebook Page : สารคดี Some One หนึ่งในหลาย และ RILCA, Mahidol University

พบกับเวทีเสวนาและกิจกรรม
“หลากความหมาย หลายความต่าง ใน Some One หนึ่งในหลาย เพื่อพหุสังคมไทยที่ยั่งยืน”
“พลมืองข้ามพรมแดน : หลากมิติไทยในเทศ เทศในไทย หลังโควิด 19”
“ฉันเป็นใครในแผ่นดินนี้” เสียงจากเยาวชนและครอบครัวข้ามชาติ : โอกาสของสังคมไทยในทัศนะประชาสังคม
กิจกรรม Some One-ASEAN Buddy: Let’s be Friends