วันที่จัด :

18 พ.ค. 2023

วันที่สิ้นสุด :

18 พ.ค. 2023

รูปแบบการอบรม :

Onsite

ขอเชิญร่วมงาน “SOME ONE หนึ่งในหลาย” เวทีเสวนาสาธารณะ ครั้งที่ 4

แลหลายไปข้างหน้า พหุสังคมไทย

วันพฤหัสบดีที่ 18 พ.ค.2566 เวลา 09.00-16.30 น.
ณ ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล (ศาลายา)

พบกับเวทีเสวนาและกิจกรรม
เวทีเสวนาที่ 1 “แตกต่าง…อย่างเข้าใจ กับ Some One หนึ่งในหลาย”
เวทีเสวนาที่ 2 “New Gen Thai พลเมืองโลก”
กิจกรรม Some One Multicultural Learning Lab”
การแสดงจากคุณวรรณศักดิ์ ศิริหล้า ศิลปินรางวัลศิลปาธร ปี 2563 สาขาศิลปะการแสดงร่วมสมัยดีเด่น
การแสดงดนตรีร่วมสมัยจากวง Yellow Brown Band ห้องเรียนดนตรี โรงเรียนหอวัง
บูธประชาสัมพันธ์ข่าวสารความรู้ จากศูนย์สุขภาพจิตที่ 5